Máy in màu kỹ thuật số công nghiệp Konica Minolta AccurioPress C6085

Máy in màu công nghiệp Konica Minolta AccurioPress C6085 là dòng sản phẩm thay thế cho hệ thống máy in Konica Minolta C1085 đã rất thành công trước đây, mang lại hiệu suất cao, chất lượng hình ảnh chuyên nghiệp và năng suất in ấn không ngừng tăng cho các bản in đầy đủ màu sắc – mà không cần đến các kỹ năng vận hành đặc biệt.

Với tốc độ rất nhanh 85 ppm và in tốc độ cao giống hệt nhau cho một loạt các trọng lượng giấy, máy in nhanh Konica C6085 đạt được năng suất vượt trội nhanh – mang đến cho các nhà in nhiều tùy chọn hơn để phát triển doanh nghiệp theo hướng chuyên nghiệp, đa dạng hóa sản phẩm.

 

 • Tốc độ in màu cao nhất là 85 trang / phút
 • Hàng loạt ứng dụng in trên giấy mỏng, giấy dày (52 đến 400gsm), giấy dập nổi và phong bì
 • Tính nhất quán tự động với các tính năng như hình ảnh SEAD V và thiết bị chăm sóc màu tích hợp
 • Độ rõ nét và độ chính xác vô song với độ phân giải đầy đủ 1.200 x 1.200 dpi x 8 bit và mực in polymer hóa Simitri® HD E

Tự động hóa

Quản lý màu tự động và đăng ký trước-sau (tùy chọn)

Trình tối ưu hóa chất lượng thông minh tùy chọn IQ-501 liên tục theo dõi và điều chỉnh màu và đăng ký trước-sau khi in. Vì vậy, bản in được sản xuất với chất lượng cao, hoàn toàn tự động, tay kê chính xác và không cần kỹ năng đặc biệt.

 
 

Khi độ chính xác đăng ký là rất quan trọng

 • Card visit, Name card
 • Thẻ cửa hàng
 • Vị trí số trang khi đóng sách, v.v.

Khi tái tạo màu sắc rất quan trọng

 • Danh mục hàng may mặc
 • Danh mục sản phẩm
 • Logo công ty, v.v.
 
 

Năng suất cao hơn và ít điều chỉnh thủ công hơn – Sản lượng lớn hơn và quay vòng ngắn hơn

Tự động chỉnh màu và điều chỉnh trước khi in trước khi in

Tự động hóa điều chỉnh mật độ, quản lý màu sắc và đăng ký trước để giảm thời gian trước đây đã dành cho việc điều chỉnh. Vì các công việc như đo lường thủ công và nhập các giá trị số không còn cần thiết, nên có ít lỗi đo lường và đầu vào hơn. Cấu hình màu cũng có thể được tạo tự động để đạt được kết hợp màu sắc chính xác cao trong thời gian ngắn hơn.

Chất lượng bản in từ máy in Konica C6085 ổn định, được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng

Điều chỉnh tự động một bước

Các cài đặt chung như mật độ tối đa, cân bằng mật độ và điều chỉnh gamma được điều chỉnh tự động trong một bước duy nhất để tiết kiệm thời gian và tăng độ chính xác.

Chỉnh sửa hình ảnh theo thời gian thực cho chất lượng nhất quán

Điều chỉnh đăng ký thời gian thực và điều chỉnh đăng ký ngược lại

Đăng ký chấm điểm và đăng ký trước để liên tục được theo dõi và sửa chữa liên tục trong thời gian thực mà không bị mất năng suất. Tính năng này cải thiện chất lượng hình ảnh bằng cách giảm thiểu biến động màu, sai lệch đăng ký và các lỗi khác trong khi in. Nó cũng làm giảm chi phí bằng cách giảm lãng phí giấy.

 

Chất lượng cao

Sản phẩm in từ máy in kỹ thuật số Konica Minolta C6085  có chất lượng cao, nhất quán từ đầu tới cuối

Chất lượng hình ảnh cao có thể được duy trì liên tục bằng cách tận dụng màn hình phong phú, chức năng điều chỉnh chất lượng ký tự và công nghệ SEAD V sử dụng những tiến bộ hình ảnh mới nhất của máy in nhanh kỹ thuật số Konica Minolta.

 

Khi chất lượng ký tự là rất quan trọng

 • Các tài liệu
 • Hợp đồng
 •  Nhãn cảnh báo, v.v.

Khi chất lượng hình ảnh rất quan trọng

 • Tài liệu liên quan đến thời trang
 • Danh mục mỹ phẩm
 • Album ảnh, v.v.

 Công nghệ xử lý hình ảnh tiên tiến

SEAD V

Hệ thống kỹ thuật số hoạt động tăng cường màn hình độc đáo của may in ky thuat so Konica Minolta kết hợp các điều khiển phơi sáng chính xác cao, vị trí pixel chính xác và sàng lọc tiên tiến để đạt được chất lượng và độ phân giải cao. Nó cũng cho phép xử lý linh hoạt và điều khiển làm mịn hình ảnh để phù hợp với các nhu cầu khác nhau.

 

Mực Simitri HD E 

Mực in thế hệ tiếp theo với cấu trúc polymer 3 chiều này tương thích cao với tất cả các loại phương tiện, mở rộng gam màu cho độ chính xác hình ảnh vượt trội và tạo ra tông màu da tự nhiên hơn. Nó cũng đòi hỏi ít nhiệt để nung chảy, giúp giảm tiêu thụ điện năng.

Phạm vi màu rộng: ISO tráng và Nhật Bản màu tráng

Máy in laser công nghiệp Konica Minolta C6085 thể hiện màu sắc rực rỡ, chuẩn tương đương với chất lượng màu sắc từ bản in offset nhờ hệ thống Simitri HD E mực bao phủ ISO phủ và gam màu tráng Nhật Bản trong khi với độ phủ mỏng nhất.

12 màn hình chất lượng hình ảnh cao

Màn hình sáu chấm, ba màn hình dòng và ba màn hình FM (điều chế tần số) được cung cấp để màn hình bên phải có thể được lựa chọn cho từng vật liệu và mục đích.

Gần chất lượng ký tự in offset

   Đặc tính mỏng và nâng cao cạnh của nhân vật: Chất lượng nhân vật và tính dễ đọc là lớp hàng đầu. Chức năng tạo đường thẳng giúp ngăn chặn độ dày của các ký tự và làm mờ các ký tự trắng. Một chức năng tăng cường đường viền làm giảm độ nhám trên các cạnh ký tự chấm và các ký tự có màu trung gian. Cả hai tính năng có thể được điều chỉnh trong năm bước để tinh chỉnh.

Các tính năng nâng cao hỗ trợ chất lượng hình ảnh cao ổn định

Kiểm soát màu ổn định mà không làm giảm năng suất nhờ tính năng Hiệu chuẩn theo thời gian thực

Cảm biến IDC tiên tiến được tích hợp trong máy in màu Konica Minolta C6085 nhận ra hiệu chuẩn màu tự động độ chính xác cao, ổn định cao. Các vật liệu in có chất lượng cao không ổn định có thể được sản xuất mà không làm giảm năng suất ngay cả khi in với khối lượng lớn.

Độ chính xác đăng ký cao nhờ tính năng Skew và chỉnh sửa xoay ảnh

Có thể nhập các giá trị điều chỉnh xoay và xoay hình ảnh để điều chỉnh đăng ký trước-sau-lưng cho các hạng mục như danh thiếp, thẻ cửa hàng và vé yêu cầu mức độ chính xác đăng ký trước-to-back cao.

 

Hiệu chuẩn chính xác cao

Màu chính xác

Hiệu chuẩn 3D chính xác cao nhận ra điều chỉnh màu chính xác hơn so với hiệu chuẩn 1D thông thường. Tạo cấu hình màu, mô phỏng và các tác vụ liên quan đến màu sắc khác cũng có thể được thực hiện chính xác ngay cả đối với các hình ảnh bị raster.

Linh hoạt

Máy Konica C6085 hỗ trợ đầu ra đa dạng mở rộng khả năng dịch vụ in ấn

Máy in màu công nghiệp AccurioPress C6085 mở rộng tiềm năng kinh doanh bằng cách linh hoạt hỗ trợ giấy dày 400gsm, in banner (tối đa 1.300mm), in phong bì và nhiều hơn nữa với chi phí thấp.

 
 
 
 

In giấy dày

 • Gói
 • Trình đơn chờ, v.v.

In biểu ngữ

 • Áp phích
 • POP
 • Bìa sách, v.v.
 
 

In phong bì

 • Thư mời, v.v.

 Khả năng tương thích giấy dày mở rộng phạm vi dịch vụ

Độ tương thích giấy dày lên đến 400gsm dày

Máy in nhanh Konica C6085 có thể in trên giấy dày 400gsm ngay cả khi in hai mặt tự động – với độ ổn định vững chắc và không làm mất năng suất. Khả năng này mở rộng phạm vi ứng dụng tiềm năng bao gồm các thẻ giấy dày, menu nổi bật, công cụ xúc tiến bán hàng và hơn thế nữa.

Chuyển tải giấy đáng tin cậy 

Kết hợp cơ chế chỉ đạo đai

Hệ thống nung chảy ban đầu của máy in Konica Minolta cải thiện khả năng tương thích của phương tiện truyền thông. Một cơ chế dẫn động đầu vào và cầu chì dẫn nhiệt tiên tiến trong cơ chế tách chảy khí thổi tăng cường độ tin cậy của băng tải cho tất cả các độ dày giấy để đáp ứng nhu cầu in cao cấp theo yêu cầu.

Hệ thống cấp tách giấy bằng không khí 

Khay giấy lớn PF-707m / PF-711 có cơ chế nạp giấy bằng đai hút. Các cơ chế hỗ trợ không khí thổi không khí từ phía trước cũng như các bên để tách tờ và nhận ra sự hấp phụ của giấy vào vành đai hút để vận chuyển. Điều khiển không khí được điều chỉnh cho từng loại giấy và một khu vực hấp phụ được cải thiện trong quá trình nạp giấy vành đai đảm bảo cho ăn giấy dày và tráng.

Khả năng tương thích với phong bì, biểu ngữ và in giấy dày (tùy chọn)

Các chức năng in phong bì và biểu ngữ

   Một bộ sấy dành riêng cho in ấn phong bì đảm bảo in ấn ổn định, chất lượng cao trên phong bì có mục đích chung với nếp nhăn gấp tối thiểu hoặc sự khác biệt trong độ bóng dải dính. In các biểu ngữ có chiều dài lên đến 1.300mm, với tính năng in hai mặt tự động các biểu ngữ có chiều dài tối đa 762mm, cũng là ưu tiên hàng đầu. Gắn LU-202XLm cho phép nạp giấy liên tục lên đến 1.000 tờ (lên đến 762mm) và các phụ kiện tùy chọn có thể được thêm vào để cải thiện chất lượng in giấy nổi.

Đầu ra giấy banner chất lượng cao, ổn định

Cụm chuyển giấy trung gian tương thích đầu ra banner RU-518

Cụm chuyển giấy trung gian RU-518 có chức năng phóng biểu ngữ và có khả năng xuất các băng quảng cáo dài tới 1.300m. Nó có thể được gắn với một đơn vị phân rã lai để xử lý không chỉ phân rã, mà còn các chức năng như làm mát giấy và ngăn chặn tĩnh điện.

 

Banner có độ dài tối đa 1.300mm

Banner chạy qua đơn vị MB-508 Banner kit MK-740

Khay MB-508 có thể được gắn trên các đơn vị nạp giấy PF-711 và PF-707m. Bộ biểu ngữ MK-740 cho phép nạp giấy các biểu ngữ có chiều dài tới 1.300mm.

 

In phong bì chất lượng cao phù hợp

Bộ sấy chuyên dụng EF-104 (chọn thêm)

Được thiết kế đặc biệt cho việc in phong bì, bộ phận nung chảy EF-104 nhận ra việc in phong bì nhanh, chất lượng cao với chi phí thấp.

 

Cho ăn giấy khổ lớn có chiều dài tối đa 762mm

Đơn vị nạp giấy có khối lượng cao tương thích với biểu ngữ LU-202XLm

Bộ cấp giấy LU-202XLm có thể tiếp tục nạp tới 1000 tờ giấy banner (độ dày tối đa 80gsm và chiều dài 762mm).

Năng suất cao

Năng suất và độ tin cậy cao để quay vòng nhanh

Khả năng xử lý chuyên nghiệp của máy in nhanh công nghiệp AccurioPress C6085 giúp các công ty in ấn chuyên nghiệp đáp ứng thời hạn chặt chẽ một cách dễ dàng. Cho dù xử lý giấy mỏng hay dày, nó vẫn duy trì năng suất 100%.

 
 

Khi năng suất và thời gian quay vòng ngắn là rất quan trọng

 • In tờ rơi khối lượng lớn
 • Tập sách có số lượng trang cao
 • In catalogue, In bằng khen, giấy khen..

 Xử lý công việc với số lượng lớn ở tốc độ cao

In ấn sản xuất không phân biệt độ dày giấy với tốc độ cao không đổi 85 ppm A4

   Cho dù giấy in có độ dày 52 hoặc 400gsm, hệ thống nung chảy trên đường kính lớn và mực in Simitri HD E có thể sản xuất 85 tờ mỗi phút. Khu vực tiếp xúc lớn của vành đai nung chảy, được tối ưu hóa cho dẫn nhiệt nhanh và đồng đều, góp phần vào sự hợp nhất mực nổi bật và năng suất cao.

Cài đặt giấy nhanh và dễ dàng

Menu giấy và chức năng tìm kiếm nâng cao

Cài đặt mặc định được cung cấp cho mọi loại giấy và cài đặt bổ sung có thể được đăng ký để đáp ứng mọi nhu cầu. Các cài đặt đơn giản và chức năng tìm kiếm thân thiện với người dùng góp phần thiết lập dễ dàng và năng suất cao.

In khối lượng lớn dễ dàng

Hệ thống nạp và xuất giấy lớn

Hệ thống có thể được mở rộng để nuôi tối đa 13.890 tờ và xuất ra tối đa 10.000 tờ sử dụng 9 loại giấy. Việc bổ sung và loại bỏ giấy, cho cả nạp và xuất giấy, có thể được thực hiện trong khi in để đơn giản hóa các tác vụ xử lý khối lượng lớn.

 

Năng suất và chất lượng cao không phụ thuộc vào loại giấy

Đăng ký có độ chính xác cao khi in 2 mặt

Đơn vị đăng ký nâng cao cải thiện việc đăng ký trước để in hai mặt. Cảm biến phát hiện góc giấy của nó phát hiện các góc của cạnh trên của giấy ngay lập tức sau khi truyền các con lăn vòng lặp. Các con lăn vòng phía sau và phía trước có thể được điều khiển độc lập để thay đổi tốc độ và điều chỉnh góc. Kết quả được cải thiện từ trước đến sau đăng ký của một loạt các loại giấy và chất lượng cao kết thúc của các mặt hàng như tập tài liệu với hình ảnh lây lan.

 

Bộ tách cơ học

Bộ rơ le RU-511/518 cấp giấy thông qua một đoạn ngoằn ngoèo để giảm các lọn giấy. Độ bền uốn có thể được điều chỉnh theo năm bước để loại bỏ curl tối ưu khỏi giấy mỏng và dày.

Bộ điều chỉnh độ ẩm * 2

Ngoài việc loại bỏ các lọn tóc khỏi giấy không tráng bằng cách làm ẩm, Máy tạo độ ẩm loại giúp ngăn chặn giấy dính vào bằng cách làm mát và giảm thiểu tĩnh điện.

* 2: Với bộ rơ le tùy chọn RU-511 / RU-518 và bộ tạo ẩm HM-101 được lắp đặt.

Quản lý tập trung nhiều máy

AccurioPro Conductor là một hệ thống tích hợp quy trình làm việc để quản lý các giải pháp in AccurioPro của Konica Minolta. Nó cải thiện hiệu quả làm việc bằng cách quản lý tập trung nhiều máy in, tự động hóa các hoạt động khác nhau và cho phép triển khai liền mạch các công việc in ấn đa dạng với các đặc điểm và yêu cầu khác nhau. Các biện pháp tiết kiệm chi phí cũng được bao gồm, chẳng hạn như tính năng tự động chỉ in các trang đơn sắc của tài liệu bằng máy đơn sắc giá rẻ.

Inline hoàn thiện

 

Một dòng sản phẩm hoàn thiện nội tuyến đa dạng cho giá trị gia tăng

Một loạt các tùy chọn hoàn thiện nội tuyến chọn thêm cho Konica C6085 với các đặc điểm kỹ thuật chuyên nghiệp hàng đầu. Các bộ phận này có hiệu quả đáp ứng nhu cầu của các định dạng đầu ra đa dạng để có thể cho ra 1 sản phẩm hoàn thiện.

 Thick perfect bookbinding

 • Hướng dẫn sử dụng
 • Báo cáo hàng năm, v.v.
 
 

Flat-back full-bleed saddle-stitched bookbinding

 • Catalogues
 • Tờ rơi, v.v.

Wide range of folding functions

 • Tờ rơi, v.v.
 

 Khả năng sử dụng

 

Hoạt động hợp lý cải thiện quy trình làm việc

Thao tác thân thiện với người dùng làm tăng hiệu suất đầu ra, đặc biệt là khi bộ điều khiển in tùy chọn IC-604 được sử dụng để tối ưu hóa luồng công việc cho sản lượng cao hơn và cải thiện quản lý màu sắc.

Máy quang phổ quét tự động có độ chính xác cao

Đo tốc độ siêu nhanh giúp giảm thời gian công việc điều chỉnh màu.

 
 

Bảng vận hành đơn vị chính 15 inch

Chỉnh sửa công việc và trang có thể được xử lý từ bảng điều khiển hoạt động lớn, dễ sử dụng, tương thích với chuột

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY IN KONICA C6085

Type Console type
Colour Support Full colour
Writing Resolution 3,600 (Equivalent) × 1,200 dpi
Gradation 8-bit / 256 gradation
CPU Intel Core i5 4570S 2.9 GHz
Memory Capacity Image memory: 5GB, System memory: 8GB
(System memory capacity is expanded to 12GB with UK-110 mounted and 20GB with IC-604 mounted)
*Additional 4GB in the with IQ-501+VI-511 installed
Warm-up Time 480 seconds or less
Paper Size Min. 100 mm × 139.7 mm, Max. 330.2 mm × 487.7 mm (with banner kit: max. 1,300 mm long)
Image Loss Max. 4.0 mm or less for top edge, Max. 4.0 mm or less for bottom edge, Max. 3.0 mm or less for right / left edges
(6mm at the bottom edge with thick paper of 200 gsm or more)
Max. Printing Area 321 mm x 480 mm (Banner paper: 321 mm x 1,295 mm)
Paper Weight 52gsm to 400gsm
Continuous Print Speed Full Colour/

Black & White
85 pages/min. (A4 landscape)
46 pages/min. (A3)
Power Source Inch : AC208 to 240V 24A 60Hz
Metric : AC220 to 240V 25A, 50Hz / 60Hz
Power Consumption Inch: 5,760W or less (Main body only)
Metric: 6,000W or less (Main body only)
Dimensions

 

(W × D × H)

950×950×1,319mm (Main unit only)
Space Requirements Rear: 500mm or more, sides: 100mm or more work space required
Weight Approx. 440 kg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
02866786689